Skip to main content

Featured Post

[Pann] Chia sẻ meme của bias nào chị em ㅋㅋㅋㅋㅋ

Bài báo: EXO Chanyeol - Chen "Không thể phân biệt được ai là em và ai là anh ~". Thì bởi vì hai ổng cùng tuổi chứ còn sao nữa."Chanyeol, đến với baba nào ~!"

Đừng có đăng mấy cái đáng yêu. Đăng chiếc meme nào hài thật hài ấy. Điều quan trọng nên phải nhắc lại lần nữa: đừng có mà đăng meme ciu nhá.

Phản hồi bài viết [+214][-15]
1. [+479][-102] Chấm.

"Mỗi khi xem ảnh này tôi luôn tự hỏi, không phải Baekhyun mới là người phải đeo khăn choàng trắng sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

2. [+379][-110] ㅋㅋㅋㅋㅋ

"Ở đây có chú nào học giỏi không? (Nhìn sang bên cạnh)(nhìn sang bên cạnh)(mặt nghiêm túc)(không vui)(bối rối vl)(sinh viên Đại học Konkuk)(IQ 148)

3. [+336][-94] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

"Ai đó nhìn vào bản đồ concert và hỏi đấy có phải là Min Yoongi không ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đùa chứ, không phải cái này quá điên sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ôi mẹ ơi cười xỉu ㅋㅋㅋ”

4. [+285][-13] ㅋㅋㅋㅋ


(Không biết cách tìm ra sự trung hoà) Ha Sungwoon
5. [+246][-21] ..


"Dừng p…

[Pann] IU và Park Bogum.jpgCùng concept nhưng phản ứng khác biệt
Cực nhiều người đang ném đá IU (Trong trường hợp có mẹ nào mù tịt thông tin, thì IU dính IU vì concept của cô ấy ám chỉ lolita. Một trong số nhiều bằng chứng chính là bức ảnh được cho là có dính dáng tới lolita này)

Nhưng đối với Park Bogum thì mọi người vẫn yêu thích anh ấy
Tiêu chuẩn giữa nam và nữ nghệ sĩ thật sự rất khác nhau
Cực ghét những tiêu chuẩn kép kiểu này...

Phản hồi bài viết
[+201][-63]

1. [+97][-30] Biết điều gì buồn cười hơn không? IU muốn thể hiện hình ảnh một chú mèo trong album Chatshire nên cô ấy mới cố tính làm nhoe nhoét vết son môi. Cô ấy từng nói vậy t.r.ư.ớ.c khi scandal của cổ bùng lênㅋㅋㅋㅋㅋVà điều thú vị hơn nữa là ㅋㅋㅋIU bị ném đá vì những bức ảnh hơi hướm lolita ㅋㅋㅋㅋRed Velvet từng chụp một bộ ảnh mang tên "21C Lolita" và chả ai thèm đả động gì đến nó luôn. Nếu IU thực sự thực hiện lolita concept thì cô ấy xứng đáng bị ném đá. Nhưng cả các nhóm nữ khác cũng nên bị ăn gạch chứ nhỉ

2. [+86][-22] Cái tiêu chuẩn kép thật là vi diệu. Người ta tấn công IU từ mọi hướng, nhưng mà nếu là một anh chàng làm thế thì anh ta "bùng nổ với phong thái của một người bạn trai"

3. [+79][-23] Chuyện xoắn não hơn là thậm chí trước khi đọc về scandal của mình, IU đã nói về concept hình ảnh của album Chatshire trong một bài phỏng vấn vào ngày 20 tháng mười, nói rằng "Vì concept của Chatshire nên em đã chụp ảnh với vết son đỏ bị lem. Tại lúc nào Chatshire cũng cười như thế nên em mới muốn thể hiện biểu cảm tương tự. Em nghĩ rằng "Mình muốn có thần thái của một joker dễ thương", nên em mới bôi son như thể em đang tươi cười nhưng thật ra thì trong lòng không thấy vui tí nào. Đó là lý do tại sao em làm lem son môi như thế đó ạ". ㅋㅋㅋha..

4. [+39][-14] Có lẽ chỉ đơn giản là người ta muốn ném đá IU thôi ;;

5. [+37][-12] Cả cái ảnh này nữa ㅋㅋㅋ Mọi người dọa giết IU vì hình ảnh liên hệ đến lolita của cô ấy cơ mà nếu đó là một idol nam thì sao? Mấy đứa ném đá IU, cứ là idol nam thì bọn mày định chôn vùi mọi chuyện hả? Nhưng sao bọn mày không cho qua scandal này? Tiêu chuẩn kép hả
-----
Credit: http://goo.gl/8q3RhD

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57