Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Pann: Girlfriend Umji dùng tóc che toàn bộ khuôn mặt mình"Đây là sân khấu hôm 29/3/2016, bạn có thể thấy ngay cả trước khi nhạc nổi lên thì cô bé trông có vẻ sợ nhìn thấy đám đông và chẳng dám ngẩng lên. Cô bé cứ sờ tóc có vẻ lo lắng lắm, khi Shinbi nói sắp bắt đầu rồi thì Umji quay về tư thế chuẩn bị luôn. Suốt cả màn diễn cô bé không nhìn thẳng và so với các thành viên khác thì Umji để tóc che mặt nhiều hơn vì em liên tục cúi xuống.

So sánh với sân khấu hôm 1/1/2016 ngay khi nhóm vừa comeback. Cô bé nhìn thẳng về phía trước và không để tóc lòa xòa." 


-

1. [+188, -128] Đúng là những bình luận ác ý đang ảnh hưởng xấu tới sự tự tin của cô bé, nhưng tôi vẫn thấy Umji phản ứng như vậy trên sân khấu là không nên. 

2. [+172, -153] Có nghệ sĩ nào lại không bị ném đá chứ? Chẳng lẽ em ấy chọn nghề này mà không biết những bất cập của nó à?  

3. [+163, -123] Tỏ ra tự tin chính là một trong những kỹ năng chủ chốt của một ca sĩ, em này bị làm sao đấy? Các nghệ sĩ nữ khác cũng bị chê xấu suốt dù họ rất đẹp, nhưng Umji cứ tỏ ra là mỗi mình mình bị như thế ấy....  

4. [+68, -17] Tỏ thái độ rõ thế này chỉ chứng tỏ cô bé này thiếu sự chuyên nghiệp... Red Velvet bị chê béo, Twice Jihyo và Lovelyz cũng bị dè bỉu là xấu xí nhưng có bao giờ họ thể hiện ra trên sân khấu không? Như thế là không tôn trọng những fan đã đến để gặp họ. Ít nhất cũng phải tỏ ra hạnh phúc vì fan chứ.

5. [+54, -14] Đây là vấn đề của cô nàng mà? Sao lại tỏ vẻ đáng thương ở đây... là người của công chúng thì dù đang có chuyện buồn cũng phải luôn tươi cười trước máy quay.  

6. [+52, -8] Này anh xin lỗi các em luôn chứ vấn đề là cô bé này tự dưng bị ném đá, mắc gì Umji phải chấp nhận bị chửi chứ? 

7. [+49, -11] Một trong những đặc điểm của nghệ sĩ là vứt bỏ hết tự trọng 

8. [+42, -6] Mình không nói Umji cư xử như thế là đúng, nhưng đọc bình luận nói nghệ sĩ bị ăn gạch là chuyện thường mà tôi nổi cả da gà;  

9. [+38, -9] Lỗi là ở lũ anti chứ? Sao mấy lầu trên lại quay sang đổ lỗi cho cô bé?

10. [+38, -19] Thật chứ, sao em này lại gia nhập nhóm nữ nhỉ?  

11. [+36, -8] Nếu là idol nữ khác thì sẽ bị chửi là làm ăn thiếu trách nhiệm, lười biếng, thái độ. Sao Umji lại được bênh nhỉ??.. Umji đâu phải người duy nhất bị chửi.  

12. [+21, -3] Những đứa từng bình luận gạch đá Umji không có tư cách bàn tới "thái độ chuyên nghiệp" 


Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó