Skip to main content

Pann: Các cậu có thấy dạo này Mamamoo quá lố rồi không?

1. [+257, -30]  Có vẻ họ bị áp lực đấy. Họ nổi tiếng nhờ những câu đùa của mình trên sân khấu hồi Um Oh Ah Yeah nên bây giờ kiểu bị áp lực  "Chúng ta phải đùa mới được".

2. [+238, -23] Mình là Moomoo, cho mình giải thích cái gif này với. Không phải gái mình đang ngửi mùi nách đâu. Hwasa đang trình diễn một điệu nhảy sexy và tình cờ Wheein lại đứng lên đúng lúc đấy nên bị đập vào mặt, nhưng chỉ một thoáng thôi. Không phải lúc nào chúng nó cũng đùa vậy đâu mà.

3. [+204, -55] Mị thích. Thấy một nhóm thế này cũng mới lạ đấy chứ nhỉ.

4. [+139, -41] Lố rồi... Mới đầu còn thích nhưng cứ diễn hoài đâm ra lại...

5. [+101, -2] Nhóm rất thu hút nhưng đôi khi họ làm quá đà và trở nên thường quá.

6. [+72, -26] Hani còn ợ hơi trên TV thì sao?

7. [+67, -22] Em lại thích mới chết chứ  ㅋㅋ  Hay hơn khối mấy ông bà giả tạo. Họ là một nhóm nữ khác biệt, chẳng thấy quá lố ở đâu cả.

8. [+65, -11] Đi show tạp kỹ làm vậy thì còn hài chứ trên show ca nhạc thì hơi bị gì và này nọ ấy.

9. [+59, -18]  Lúc đầu cũng thinh thích, nhưng giờ kiểu cố gắng đẩy cái hình tượng "girl crush" quá nên chẳng còn thấy nổi bật ở đâu nữa cả. Hồi họ chưa có concept gì thì còn trông ngầu ngầu... Trên sân khấu lố lắm ý.

10. [+58, -19] Tớ thấy họ diễn quá sâu rồi đấy 

Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57