Wednesday, March 16, 2016

Pann: Biểu cảm của Yang Hyun Suk tại concert của WINNER

Mấy hôm trước Yang Hyunsuk tới xem concert của WINNER


Trông ngài như kiểu đang vui vẻ thích thú lắm ấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ còn đang cười nữa kìa (sởn cả da gà ㅋㅋㅋㅋㅋ)
Còn chụp ảnh kỉ niệm đăng lên Instagram nữaCó thể nhiều người sẽ nghĩ họ vốn lúc nào cũng hòa hợp thế này
Nhưng tớ vẫn nhớ Yang Hyunsuk của thời WIN năm 2013
Và nó không hề như vậy......

'Nhàm chán'


(Thậm chí sau 3 năm mà phong cách thời trang của ngài chủ tịch vẫn chẳng thay đổi tẹo nào.... vẫn cái mũ đó.... ngài là Steve Jobs sao? (T/N: Steve Jobs nổi tiếng thường xuyên mặc đồ giống nhau))

Và đây là đoạn bất ngờ nhất nè...
Kim Jinwoo, người mà 3 năm trước cứ nhìn thấy Yang Hyunsuk là co rúm lại, giờ đã...

Khoác vai?


*Không thể tin nổi*


Phản hồi bài viết: [+334][-30]

1. [+95, -0] Concert của WINNER lúc nào cũng vui lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ nhìn thấy Yang Hyunsuk là Lee Seunghoon kêu 'Aigoo Yang sajang (CEO)~~~!' (T/N: gải giọng cha Junghwan trong R88) ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ hài kinh khủng ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

2. [+82, -0] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋhulㅋㅋㅋㅋKim Jinwooㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+76, -0] Hồi đó Jinwoo cứ như người khác ý ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ nhưng vẫn đẹp giai ㅋㅋ4. [+44, -0] Concert hôm đó có đoạn này buồn cười này ㅋㅋㅋ tụi nó đang parody R88, đang nói mấy câu kiểu 'Aigoo Nam sajang, Kim sajang' thì Lee Seunghoon tự dưng 'Aigoo Yang sajang~~~~' ㅋㅋㅋ tất cả mọi người đều phá lên cười. Ngày hôm sau thì Nam Taehyun gọi 'Aigoo Yang sajang~~', xong Song Mino cũng chớp lấy thời cơ mà gọi 'Aigoo Yang sajang~~'. Rồi Kim Jinwoo với Kang Seungyoon cũng làm theo, cuối cùng Lee Seunghoon mới nói 'Sajang-nim, cảm ơn ngài đã tới cả 2 buổi concert' (T/N: để trò đùa được hoàn hảo) ㅋㅋㅋ thế là mọi người lại cười như điên ㅋㅋㅋㅋ5. [+40, -2] Gì chứ xem đám WINNER thì không thể ngừng cười được ㅋㅋ nhất là tông giọng dày của Kang Seungyoon....6. [+31, -0] Bài này về WINNER với YG mà? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ không chịu đâu, nó phải được đăng trong phần 'enter-talk' ㅋㅋㅋ có phải là nội dung quảng cáo hay thương mại gì đâu, em thấy ổn đó chứ?
7. [+31, -0] Hyunsuk mỉm cười
_

Credit: pannchoa

No comments:

Post a Comment