Skip to main content

Featured Post

Bài báo: [Thông báo chính thức] 'Tranh cãi sajaegi' Momoland tiết lộ hóa đơn chứng minh những lần thanh toán mua đĩa

Nguồn: OSEN - Naver

1. [+168, -4] Họ gửi những giấy tờ này tới Hanteo nhưng bị từ chối vì Hanteo xác định chúng không đáng tin. Hanteo sau đó đã yêu cầu thêm các giấy tờ khác nhưng bên công ty không có phản hồi. Nói chung là chỗ này đã bị Hanteo từ chối hoàn toàn.

2. [+125, -4] Nhắc lại chút xíu là đống văn bản này đã bị Hanteo từ chối vì thiếu độ tin cậy rồi nhá ㅋㅋㅋㅋ

Bài báo: 'Running Man' Song Ji Hyo, "KHÔNG HỀ phẫu thuật" chứng nhận vẻ đẹp tự nhiênNguồn: OSEN - Nate

1. [+958, -63] Mình nhìn thấy chị ấy ngoài đời rồi, mặt bé tí tị tì ti luôn. Với cả dáng đầu trông đúng như sinh ra để làm người nổi tiếng ấy  ㅠ mặt bé thế mà có thể đặt được mắt, mũi, miệng vào. Từ trước đã biết chị ấy đẹp tự nhiên rồi nhưng đúng là cứ phải thốt lên làm sao có thể có được khuôn mặt tuyệt vời thế này cơ chứ. 

2. [+896, -58] Dáng đầu cũng rất đẹp nên để kiểu tóc nào cũng hợp, nhất là tóc búi. Cái cách mấy lọn tóc rơi xuống tai và cổ trông mới đẹp làm sao. Yoon Bomi với Kim Yuna cũng rất hợp với tóc búi. 

3. [+760, -53] Từ hồi Goong đã đẹp lắm rồi.

4. [+74, -7] Ngày xưa chẳng thấy chị ấy đẹp nghiêng nước đổ thùng gì đâu, nhưng khi đứng cạnh các khách mời khác lắm lúc xinh hơn hẳn dù chẳng mông má chăm chút gì. Thế mới biết là Song Ji Hyo đẹp tới mức nào.

5. [+65, -4] Những vẻ đẹp tự nhiên thế này càng có tuổi càng đằm thắm

6. [+65, -7]  Hồi Goong chị ấy đã biến Yoon Eun Hye thành con mực

7. [+63, -7]  Bởi vậy nên chị ấy chẳng bao giờ chải chuốt cả. Cứ buộc tóc lên và chẳng mấy khi tô son, cũng chả buồn gắn mi giả luôn  ㅋㅋ trong khi đó thì các em idol ăn diện rõ ghê

8. [+56, -5] Mấy chị đẹp tự nhiên này nhìn mãi không chán, mà càng già lại càng mặn mà

9. [+47, -8] Chị ấy không đẹp kiểu hoành tráng bắt mắt đâu, trông rất đơn giản và các nét có thể thay đổi rõ rệt tùy từng phong cách trang điểm. Đúng kiểu khuôn mặt có phẫu thuật cũng không có được.

10. [+43, -2]  Đúng là có nét thời gian rồi nhưng vẫn đẹp lắm. 

Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57