Skip to main content

Featured Post

Pann: Ôi mẹ ơi, ảnh này của Irene đê bặc quáㅋㅋㅋㅋ

Giống Cha Eunwoo ghê đó ㅋㅋㅋㅋ Y chang luôn, daebak ㅋㅋㅋㅋㅋ

Phản hồi bài viết: [+97, -28]
1. [+60, -13] Ở đây thì hơi giống Suho này... đấy là em thấy thế

2. [+52, -17] Thật luôn. Y xì đúc Suho

3. [+40, -0] Irene là sự kết hợp của Suho và Cha Eunwoo...
4. [+19, -2] Nhìn giống Eunwoo trong ảnh này

5. [+13, -0] Irene cũng đẹp trai phết đấy nhỉ?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
cre: pannchoaBài báo: Jung Ga Eun thừa nhận, "Tôi chưa từng nấu một bữa nào cho chồng kể từ khi kết hôn"


Nguồn: Newsen - Nate

"Nói thật, tôi cưới chồng được 2 tháng rồi nhưng chưa từng nấu cho anh ấy một bữa cơm nào."


1. [+1,490, -89] Có gì để tự hào à............

2. [+1,399, -95] Thôi trật tự đi. Cưới xong hình ảnh xấu đi quá nhiều rồi.

3. [+1,203, -46] Bà này có vẻ không thông minh lắm thì phải. Nghệ sĩ thì cũng cần được chú ý thật đấy, nhưng sao lại đăng cái hình bánh mì đó lên nhỉ?

4. [+99, -19] Chắc là khoe? Nhà chồng mà biết thì quả này xác cmn định nhé ㅋ  Cưới cho con mình một nàng dâu nghệ sĩ vô cùng nugu, thế mà giờ nó còn chả chịu nấu ăn nữa?

5. [+96, -19] Vấn đề là đây này... giờ vẫn còn đang trong thời kỳ mặn nồng mà cô ta không hề nấu một bữa nào cho chồng mình ý? Điều này không chỉ làm bẽ mặt cô ta mà còn bôi tro trát trấu vào mặt người mẹ không biết dạy con của cô ta nữa!

6. [+71, -11] Chẳng hiểu bà này mà không dính bầu thì ông chồng có chịu cưới không... có ai điên mà đi cưới cái đứa không chịu nấu cơm cho chồng chứ  ㅋㅋ

7. [+66, -8] Chẳng hiểu chị ta có ý gì khi nói mấy chuyện này ra... để khoe rằng chồng tôn trọng mình tới mức không bắt mình nấu nướng à? Hay để khoe cuộc đời sung sướng của mình? Nhưng tôi chỉ thấy là mẹ chị ta không biết dạy con thôi. Hồi nhỏ mà được dạy dỗ tử tế thì lớn lên đâu có như thế này..

8. [+61, -7] Chắc đang nghĩ đây là chuyện đáng để khoe đấy ㅋㅋㅋ

9. [+52, -7] Thằng chồng nhu nhược  ㅋㅋㅋ Anh ta ra ngoài lăn lộn kiếm tiền mà vợ ở nhà cả ngày chả làm gì, đến một bữa cơm cũng không nấu được ㅋㅋㅋ  tôi chẳng nói nghĩa vụ của người vợ là phải nấu ăn đâu, nhưng nếu cả ngày rảnh thế thì làm gì mà không nấu được một bữa... 

10. [+49, -6]  Đâu phải cưới nhau mấy chục năm rồi chứ, vẫn còn đang trong thời kỳ trăng mật ngọt ngào mà đã thế này;;;;; không một lần nào á? 

11. [+43, -4] Cá là mấy năm nữa lại lên TV tố khổ chồng em đã thay đổi thế này thế kia

12. [+32, -6] Con này bị ngu à? Đây là chuyện rỉ tai bạn bè với gia đình thôi chứ bô bô lên TV làm gì? Nếu gia đình nhà chồng mà biêt thì không hiểu họ sẽ nghĩ gì?

Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57