Skip to main content

Featured Post

Pann: Twice cuối cùng cũng đứng #1

Đúng như dự đoán, đã nhắc tới xếp hạng digital thì phải là Twice

phản hồi bài viết: [+186][-56]
===
1.[+116][-10] Điều mà tớ thấy ghen tị với Twice nhất chính là cho dù fandom của họ không thể đọ lại được với những fandom của nhóm nhạc nam nhưng họ lại có độ nhận diện công chúng cao đáng ngưỡng mộ. Họ có thể đánh bại các nữ ca sỹ khác bằng lượng tải nhạc số nhưng fan của idol nam chỉ cần stream qua đêm là bật lại được ngay, thế cơ mà do công chúng cũng nghe nhạc của Twice nên họ vẫn đứng #1... Fandom số 1 của nhóm idol nữ╋độ nhận diện công chúng cao

Bài báo: Giám đốc của Red Line, "Chúng tôi tự hào về Kim So Hye, nhưng cũng buồn vì tin đồn thiên vị"Nguồn: X Sports News - Naver

1. [+3,355, -241] Kim So Hye với mấy em nhà JellyFish được CJ hậu thuẫn hết mình còn gì. Lúc nào cũng làm như Kim So Hye tệ lắm xong rồi sẽ tiến bộ dần, còn các em JellyFish thì chiếm gần hết thời gian lên hình rồi. 

2. [+2,962, -186] Thiên vị rõ ràng, từ tập một đã được chiếu tới bao nhiêu lần rồi ㅋㅋㅋ  nếu các thực tập sinh khác mà cũng được chiếu cố thế thì sẽ có nhiều fan hơn rồi. So Hye à, em làm ơn tập trung cho diễn xuất giùm~

3. [+2,432, -243] Vấn đề là thứ hạng của em này quá cao so với tài năng thực sự. Nhưng quả thật trông em ấy cũng có vẻ ngoan ngoãn.

4. [+1,330, -45] Dạ vâng, chắc mấy em chung nhóm với ẻm sau này sẽ thành người hướng dẫn thực tập sinh hết mất

5. [+1,172, -52] Cũng biết là cô ấy chăm chỉ, nhưng các thực tập sinh khác cũng đặt cược cả mangnj sống của mình mà. Chẳng có ai đi thi chỉ để trải nghiệm cho biết như Kim So Hye cả. Nếu cô ấy còn tự trọng thì nên rời show và tập trung cho sự nghiệp đóng phim đi. Lúc đó thì tôi sẽ ủng hộ cả hai tay. 

6. [+465, -17] Giám đốc chắc bị ngu? Rõ ràng công ty đang cố nhét một con bé bất tài vào show tìm kiếm idol để nó được nổi tiếng... tất cả chỉ do lòng tham của ông, giờ còn đổ lỗi cho ai nữa? Tham thì thâm đấy.  

-

Bài báo: 'Produce 101' Các PD nói về tranh cãi xung quanh Kim So Hye, "Chúng tôi không hề can thiệp"

Nguồn: Star News - Daum

1. [+407, -14] Chả can thiệp ngay từ lúc cho cô ta lên hình nhiều hơn hẳn những người khác còn gì

2. [+322, -9] Ngay từ tập một So Hye đã lên hình quá nhiều rồi. Họ không nhận ra rằng càng đưa mặt ra thì người xem sẽ càng chú ý à? Đây chẳng phải can thiệp thì là gì. Tôi thấy nhiều trainee có tài và xứng đáng được trở thành idol, nhưng đáng tiếc là họ chẳng có cơ hội vì kiểu biên tập thiên vị này. 

3. [+168, -4] Này nhé, mấy em trainee có lọt vào top 11 cũng chưa chắc được debut khi quay trở về công ty của mình, mà kể cả có debut thì đài nào lại muốn cho idol xuất thân từ show thử giọng của đài khác lên biểu diễn bên mình chứ? Chẳng có gì đảm bảo được thành công của nhóm này.... show này chỉ đang làm tội làm nợ họ thôi. 

4. [+114, -5] Em còn tưởng đây là phim tài liệu về Kim So Hye cơ. Bất tài thế mà vẫn được lên hình rõ nhiều... cho mấy em khác lên TV với chứ!

5. [+100, -8] Chắc anh Mnet đùa? Mấy anh chưa nhận thức được việc chương trình này đã trở thành 'Con gái tôi, Kim So Hye' với 'Kim So Hye và 100 người bạn' à? Rõ ràng cô ta đã được ấn định sẽ debut cùng với mấy em nhà JellyFish rồi, công ty sát nhập cùng CJ còn gì. Bảo sao Kim Sejung được gọi là 'Thánh Sejung' còn Kang Mina tự nhiên được #1 trong phần vũ đạo. Tội nghiệp mấy khán giả còn ngây thơ chưa nhận ra và các thực tập sinh khác. 

Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57